Thinhvuongevent.com

Báo Giá, Báo Giá Thiết bị, gala dinner - tất niên, giới thiệu, giới thiệu sản phẩm, thiết bị trình chiếu, Tin Tức, Tin tức tổng hợp, Về chúng tôi

21 NĂM NGÀY TRỞ LẠI CỦA KHÓA 1994-1998

18 Tháng Tám, 2019 adminsukien

21 NĂM NGÀY TRỞ LẠI CỦA KHÓA 1994-1998

Một buổi lễ ý nghĩa đã diễn ra ở Trường THPT Lương Yên, đó chính là sự trở lại trường sau 21 năm của những cựu học sinh Trường THPT Lương Yên năm 1994-1998.

Chương trình diễn ra với rất nhiều cảm xúc ùa về, những năm tháng học sinh đầy vui buồn gắn bó cùng bạn bè trang lứa và cũng không thể thiếu những lời dạy bảo của các thầy cô. Đan xen vào đó là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, với những ca khúc nhẹ nhàng nói về tình cảm mà thầy cô đã dành cho mình và cũng không thiếu những tiết mục sôi động diễn tả về những trò đùa quậy phá của tuổi học trò.

 

Chương trình diễn ra hết sức  thành công, với những cảm xúc vui buồn. Vui vì đã rất lâu rồi mới được ngồi, nói chuyện cùng thầy cô, bạn bè nhưng cũng chuẩn bị lại phải xa mọi người.

 

Rất cảm ơn Đức Vinh Media đã tin tưởng vào Thịnh Vượng Event, chúng tôi sẽ và luôn cố gắng hết mình để mang lại nhiều chương trình thành công hơn nữa.

———————–o0o————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ :

TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỊNH VƯỢNG EVENT

Số 176 Định Công – Hoàng mai – Hà Nội
Website : https://thinhvuongevent.com   Mail : thietbisukienpro@gmail.com
Hotline :  0971.599.633

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi ngay 0971599633
Chat với chúng tôi qua zalo