Thinhvuongevent.com

thiết kế sân khấu

THIẾT KẾ SÂN KHẤU

 

Bạn đang cần ý tưởng mới lạ về sân khấu trong liveshow ca nhạc?

Công ty bạn đang cần Agency chuyên về thiết kế sân khấu và có phương án thi công hiệu quả theo thiết kế đã lên?

Kỷ niệm thành lập công ty lần này nhất định phải có một sân khấu hoành tráng, thể hiện được hình ảnh và thương hiệu của công ty?

Đừng mất thời gian tìm kiếm! Thịnh Vượng Event chính là đơn vị thiết kế sân khấu chuyên nghiệp mà bạn đang cần!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu được hình ảnh sân khấu trong một sự kiện là cực kỳ quan trọng, nó thể hiện mức độ chuyên nghiệp và sự tôn trọng của gia chủ dành cho khách tham dự.

Với đội ngũ trẻ nhưng chúng tôi cực kỳ chuyên nghiệp và cẩn thận từ khâu lên ý tưởng kịch bản, thiết kế, thi công và thực hiện sự kiện. Với nhu cầu khách hàng đưa ra chúng tôi luôn mang đến những thiết kế mới và riêng biệt cho mỗi khách hàng.

Sau khi lên ý tưởng và phát thảo thiết kế chúng tôi đều đến địa điểm khảo sát thực tế đưa ra những ưu và khuyết điểm và đưa ra thiết kế hoàn chỉnh nhất cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về thiết kế sân khấu hoàn toàn miễn phí và được xem sân khấu trực tiếp tại công ty và được tư vấn về sự kiện của quý khách làm sao để giảm chi phí thấp nhất mà tính sang trọng của sự kiện không bị giảm.

———————–o0o————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ :

TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỊNH VƯỢNG EVENT 

Số 176 Định Công – Hoàng mai – Hà Nội
Website : https://thinhvuongevent.com   Mail : thietbisukienpro@gmail.com
Hotline 0971.599.633

 

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019

01 Tháng Mười, 2019 adminsukien

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019   Với chuỗi những sự kiện mừng trung thu cho các bé thiếu nhi, Thịnh Vượng Event đã cố gắng hết sức để có thể mang đến cho các bé thiếu nhi cũng như mọi người những chương trình thành công nhất. Thịnh Vượng Event xin chân thành...

LỄ MỞ BÁN CĂN HỘ THƯƠNG MẠI ECOHOME 3

05 Tháng Tám, 2019 adminsukien

LỄ MỞ BÁN CĂN HỘ THƯƠNG MẠI ECOHOME 3   Ngày 17 tháng 7 vừa qua Thịnh Vượng Event đã rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng với Capital House – một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam tổ chức buổi lễ mở bán căn hộ...

ĐẠI TIỆC NEWSTAR LAND

03 Tháng Tám, 2019 adminsukien

ĐẠI TIỆC NEWSTAR LAND   2018 đi qua đón chào 2019 – Kỷ Hợi, trong niềm vui hân hoan chào năm mới, NEWSTAR LAND cũng đã phối hợp cùng Thịnh Vượng Event tổ chức chương trình ” Đại tiệc NEWSTAR LAND″ với ý tưởng chủ đạo tái hiện không khí sang trọng...

Gọi ngay 0971599633
Chat với chúng tôi qua zalo