Thinhvuongevent.com

Video

Video tổ chức sự kiện

15 Tháng Bảy, 2019 adminsukien

3 chú ý để sử dụng màn hình led hiệu quả

1.Xác định sử dụng màn hình led cho sự kiện nào?

Hầu hết sự kiện nào cũng có thể sử dụng màn hình led. Tuy nhiên, nhiều khi sự kiện có quy mô nhỏ và số lượng khách tham dự ít, đặc biệt là ngân sách không có nhiều thì khách hàng thay vì sử dụng màn hình led thì có thể chuyển sang dùng backdrop hay màn hình chiếu.

set up âm thanh ánh sáng lễ mở bán chung cư cao cấp the zei6

Do vậy, màn hình led được khuyên dùng cho các sự kiện của công ty, các chương trình nghệ thuật giải trí như lễ hội, trình diễn thời trang, liveshow, giới thiệu ra mắt sản phẩm mới,… Bởi đây là những sự kiện cho quy mô vừa và nhỏ, cần đến sự chuyên nghiệp, số lượng khán giả đông, sân khấu lớn nên không thể dùng máy chiếu. Thay vào đó, khách hàng có thể cân nhắc sử dụng màn hình led có kích thước 2x4m hoặc 6x9m.

cách sử dụng màn hình led

Bên cạnh đó, nên dùng màn hình led ngoài trời chuyên dụng cho các sự kiện ngoài trời để hiệu quả truyền thông điệp, nội dung đến khách hàng tốt nhất.

2. Chọn hiêu ứng visual cho màn hình led

Ngoài công dụng có thể trình chiếu nội dung, thì màn hình led cho cho quý khách thoat sức sáng tạo với những backdrop động và các hiệu ứng hình ảnh phù hợp với các tiết mục biểu diễn. Điều này, quý khách không cần lo lắng về việc lại tốn thêm chi phí thuê thêm thiết kế ngoài mà hầu như đơn vị cho thuê màn hình led đều có visual sẵn.

sử dụng màn hình led

Tuy nhiên, khách hàng có thể tự chuẩn bị các hiệu ứng cho các tiết mục biểu diễn của mình nếu muốn. Bởi chưa chắc phó thác cho đội ngũ kỹ thuật của đơn cung cấp tự chọn đã đủ làm thăng hoa cảm xúc cho người xem.

3. Thiết kế sân khấu chính phụ

Trên sân khấu thường chia ra thàng màn hình led chính và 2 màn hình led phụ 2 bên. Quý khách nên biết, 1 sân khấu đẹp thường được thiết kế sân khấu chính và phụ rõ ràng cũng như màn hình led và màn hình led phụ.

Màn hình chính sẽ được đặt chính giữa sân khấu, hiển thị nội dung chính của chương trình, 2 màn hình led phụ hiển thị những nội dung bổ sung, hoặc bạn có thể để đồng nhất các visual với nhau để tránh gây rối mắt cho khán giả.

âm thanh ánh sáng cho cuộc thi số 2018-20198

Tóm lại, người làm đạo diễn hay tổ chức sự kiện, thiết kế sân khấu cần thể hiện các hiệu ứng thật tinh tế, dàn dựng bố cục dễ nhìn và đúng với tính chất của chương trình.

Tuy nhiên, đến với Biz Event, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng chất lượng màn hình led đạt chuẩn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng hiệu ứng đẹp nhất, liên tục nhất.

cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp 201910

Màn hình led dùng trong nhà hay ngoài trời đều có sẵn trong kho, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0976612988

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi ngay 0971599633
Chat với chúng tôi qua zalo