Mục lục

TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ ký kết hợp đồng cùng tôn chỉ TẬN TÂM- TRÁCH NHIỆM- CHUYÊN NGHIỆP, Thịnh Vượng Event tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua mỗi sự kiện.

Lễ ký kết hợp đồng là gì?

   Lễ ký kết hợp đồng là hoạt động quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty, nhằm củng cố, tăng cường và tạo dựng nhiều cơ hội phát triển mới.

Lên danh sách khách mời tham gia

   Công việc đầu tiên của việc tổ chức sự kiện ký kết hợp đồng đó là lập danh sách khách mời tham gia lễ ký kết hợp đồng và gửi thư mời tham gia sự kiện đến họ. Lễ ký kết hợp đồng là một hình thức giao kèo giữa hai bên, hợp đồng không chỉ được chứng thực bằng văn bản. Mà chính những người khách tham dự lễ ký kết đó, là người chứng kiến sự hợp tác giữa hai bên mong cho hai bên ký kết hợp đồng thành công tốt đẹp.

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng

   Tổ chức lễ ký kết hợp đồng là sự kiện trang trọng nói lên sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty . Buổi lễ diễn ra trang trọng nói lên những hướng đi tương lai , sự hợp tác bền vững thông qua bản hợp đồng được soạn thảo .

Các dự án về xây dựng, hay các cam kết thuê mặt bằng, các đơn hàng sản phẩm cần bán… luôn đi kèm theo ký kết giao kèo với nhau bằng một hợp đồng. Đặc biệt với các công trình giao thông, các công trình xây dựng mang tầm cỡ quốc tế, thường tổ chức các buổi lễ ký kết hợp đồng hết sức quy mô.

Quy trình tổ chức lễ ký kết hợp đồng của Thịnh Vượng Event

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  2. Tư vấn và lên ý tưởng kịch bản cho sự kiện lễ ký kết hợp đồng
  3. Báo giá cho khách hàng
  4. Ký kết hợp đồng và đặt cọc
  5. Chuẩn bị nhân sự và trang thiết bị cho lễ ký kết hợp đồng
  6. Tiếp hành tổ chức sự kiện lễ ký kết hợp đồng
  7. Kết thúc buổi lễ ký kết hợp đồng
  8. Hoàn thiện bản xác nhận dịch vụ với khách hàng
  9. Làm thủ tục thanh lý hợp đồng

Đến với dịch vụ tổ chức Lễ ký kết hợp đồng của Thịnh Vượng Event, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời, sự phục vụ chu đáo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 Hãy liên hệ đến Thịnh Vượng Event để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tổ chức sự kiện cao cấp và thành công. Việc chọn nội dung, chủ đề sự kiện, tư vấn lựa chọn khách mời “chuyên gia” ra sao để không khí vui vẻ, gần gũi là một điểm quan trọng mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Tuy nhiên, quý khách cũng không thể bỏ qua vai trò của đơn vị tổ chức sự kiện trong sự thành công của buổi tiệc. Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của sự kiện.

Hệ Thống Trang Thiết Bị Phù Hợp Với Không Gian Tổ Chức Sự Kiện

Thịnh Vượng Event bao gồm đội ngũ am hiểu về thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng không gian. Với các dòng thiết bị cho sân khấu quy mô lớn nhỏ khác nhau giúp khả năng tương tác giữa mọi người trong sự kiện được tốt nhất.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận