Mục lục

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHO CÔNG TY

Tổ chức sự kiện tất niên cho công ty

   Là hoạt động thường niên không thể thiếu nhằm nhìn lại một năm sắp qua bằng một bữa tiệc thân mật, giao lưu nội bộ của công ty. Thịnh Vượng là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín luôn mang những ý tưởng sáng tạo vào sự kiện sẽ giúp công ty của bạn có những giây phút hội họp, giao lưu thú vị và trọn vẹn nhất.

   Tất niên hay Year End Party không chỉ là sự kiện tổng kết lại chặng đường dài trong một năm, đặt ra những kế hoạch, mục tiêu mới trong năm sau của công ty, doanh nghiệp mà còn là khoảng thời gian để mọi người trong công ty cùng giao lưu, vui chơi và thư giãn, gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp trở nên thân thiết hơn. Ngoài ra, chú trọng tổ chức sự kiện tất niên còn là cách thể hiện văn hóa, sự quan tâm và chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với các nhân viên của mình.

 

I.   Thời điểm tổ chức sự kiện

   Cuối năm là thời điểm diễn ra rất nhiều sự kiện, hầu hết các công ty đều tổ chức sự kiện tất niên nên tốt nhất bạn nên chọn thời điểm tổ chức sớm vừa giúp tối ưu chi phí vừa dễ dàng tổ chức sự kiện một cách bài bản ,hiệu quả và chuyên nghiệp.
Lên danh sách số lượng người tham gia

   Bởi tính chất của sự kiện tất niên là giao lưu nội bộ và có cả tiệc ăn nên việc lên danh sách chuẩn số lượng người tham gia là bước rất quan trọng nhằm sắp xếp vị trí và đặt hàng số mâm tiệc không bị thừa hay thiếu.

II.   Cân đối ngân sách sự kiện

   Việc cân đối ngân sách ngay từ đầu sẽ giúp chúng ta dễ dàng lên các hạng mục phù hợp mà không bị phát sinh chi phí sau khi kết thúc sự kiện.

III.   Lên ý tưởng độc đáo cho sự kiện

   Để sự kiện không bị nhàm chán thì mỗi năm nên có các ý tưởng mới lạ trong khâu tổ chức. Từ chủ đề, concept trang trí, trang phục khách mời tới các hạng mục biểu diễn, trò chơi giao lưu nên có sự thay đổi mới lạ và không trùng lặp giữa các năm.

   Chúng ta có thể tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các nhân sự trong công ty để mọi người được thể hiện và bộc lộ những tài năng về ca hát, biểu diễn. Hoặc bạn cũng có thể thuê ca sĩ chuyên nghiệp về biểu diễn nhằm mang đến không khí sôi động, chất lượng và chuyên nghiệp cho buổi tiệc.

   Đối với hạng mục trò chơi chúng ta có thể tham khảo các trò chơi theo team như: Đuổi hình bắt chữ, bịt mắt đoán đồ vật, trò chơi đoán tên bài hát và một số trò chơi vận động nhẹ khác.

   Không thể thiếu hạng mục bốc thăm trúng thưởng ở cuối chương trình để níu giữ mọi người đến tận giây phút cuối cùng của buổi tiệc. Những phần quà giá trị may mắn cuối năm sẽ tạo nên những kỉ niệm và câu chuyện đẹp trong sự kiện khiến mọi người không khỏi tò mò và thích thú.

Nội dung sự kiện

   Trong sự kiện tất niên, để đạt hiệu quả trọn vẹn cho không khí của bữa tiệc thì chúng ta nên lên danh sách tuyên dương những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm qua và trao thưởng, gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp, gắn bó của tập thể, động viên và khích lệ tất cả mọi người cố gắng hơn nữa vì sự phát triển chung của công ty, doanh nghiệp trong tương lai. Đây chính là giá trị thông điệp sự kiện mà người đứng đầu tổ chức, cơ quan cần truyền tải thật tốt.

   Tổ chức sự kiện tất niên là một hoạt động ý nghĩa, giàu văn hóa và tinh thần nhân văn không thể thiếu trong mỗi công ty. Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, chúng ta ai cũng cần có những khoảng thời gian giải trí, tận hưởng niềm vui riêng trong cuộc sống và thời điểm cuối năm cận Tết Nguyên Đán là một thời điểm không thể phù hợp hơn để các công ty tạo điều kiện giao lưu, gắn kết tinh thần tập thể dựa trên việc tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp, bài bản và ý nghĩa.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đảm nhận tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cho công ty của mình, hãy liên hệ với Thịnh Vượng Event để được hỗ trợ thực hiện tốt nhất với chi phí tối ưu nhất trên thị trường hiện nay.

Hotline book lịch: 0971.599.633 hoặc 0967.550.514

Các hạng mục dịch vụ tổ chức sự kiện

  • Đặt phòng họp, hội trường tổ chức tiệc cuối năm
  • Thiết kế, in ấn và thi công backdrop, banner, standee, phướn, băng rôn
  • Dịch vụ thiết kế và lắp đặt photo booth
  • Cho thuê màn hình LED P4
  • Cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu
  • Cho thuê thiết bị âm thanh phục vụ sự kiện
  • Trang trí, set up phục vụ Gala Dinner Tiệc cuối năm
  • Dịch vụ dựng visual các chương trình biểu diễn
  • Cung cấp nhân sự phục vụ chương trình biểu diễn (vũ đoàn, ca sĩ, diễn viên, MC, thợ chụp hình, thợ quay dựng phim, thợ quay phim Flycam)
  • Dịch vụ tiệc lưu động
Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận